Các đội bóng vô địch V League nhiều nhất tính đến mùa giải 2021 – 2022

Do dịch bệnh mà giải đoạn 2 của giải vô địch quốc gia Việt Nam năm 2021 – 2022 chưa thể tổ chức, bởi vậy mà chúng tôi chưa thể biết được đội bóng nào sẽ là nhà vô địch. Hôm nay, hãy cùng Fun88 liệt kê danh sách các đội bóng vô địch V League nhiều nhất tính đến thời điểm này nhé các bạn.

CLB Long An

Long An, đội bóng giàu thành tích của bóng đá Miền Tây. Tính đến thời điểm hiện tại, Long An không còn là cái tên được nhắc đến tại giải vô địch quốc gia. Tuy nhiên, nếu nói về những đội bóng giàu thành tích, chơi thăng hoa tại V League thì không thể không nói đến Long An.

Theo thống kê, Long An đã có 2 lần vô địch giải đấu vào các năm 2005 và 2006. Lần cuối cùng họ chơi tại V League là năm 2017. Mong rằng trong thời gian tới, với hướng đi và sự đầu tư đúng đắn của đội bóng thì Long An sẽ sớm trở lại V League.

CLB Sông Lam Nghệ An

Nói về đội bóng có thời gian chơi bóng lâu nhất và chưa một lần bị xuống hạng tại V League, thì Sông Lam Nghệ An sẽ được nhắc đến nhiều nhất. Dù có lịch sử chơi bóng ở V League lâu, song theo thống kê tính đến thời điểm hiện tại thì đội bóng xứ Nghệ mới có 2 lần vô địch giải đấu vào các năm 2001 và 2011.

Mặc dù Nghệ An là mảnh đất sản sinh ra rất nhiều tài năng cho bóng đá nước nhà, song nói về thành tích tại V League thì đội bóng này lại không hề nổi trội. Việc trẻ hóa đội hình khiến Sông Lam đang bị tụt hậu lại, nhưng không có nghĩa là họ sẽ bỏ cuộc và từ bỏ ước mơ là kẻ chiến thắng. 10 năm chưa có danh hiệu vô địch, hiện đang đứng thứ 14 tại V League 2021 – 2022. Nhưng hãy đặt niềm tin vào Sông Lam, hãy tin rằng với bề dày lịch sử đội bóng sẽ tìm lại ánh hào quang mình đã có từng có nhé các bạn.

CLB Hoàng Anh Gia Lai

Hoàng Anh Gia Lai – đội bóng phố núi đang có một phong độ cực kỳ ổn định, thi đấu thăng hoa tại V League 2021 – 2022. Đây là một bộ mặt hoàn toàn mới lạ, khác với những gì họ thể hiện từ khi trẻ hóa đội hình vào năm 2015 và nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn, người hâm mộ.

Theo thống kê, Hoàng Anh Gia Lai có 2 lần vô địch V League vào các năm 2003 và 2004. Với vị trí nhất bảng và có 29 điểm sau 12 trận đấu ở mùa giải năm nay, Hoàng Anh Gia Lai đang được hứa hẹn sẽ có cơ hội trở thành nhà vô địch lần thứ 3.

CLB SHB Đà Nẵng

Sự trẻ hóa đội hình cũng khiến SHB Đà Nẵng như nhiều đội bóng khác luôn chật vật tại V League, khi họ không thể có được thành tích tốt nhất như mình mong đợi. Tuy nhiên, nếu nhìn lại về giày lịch sử và phát triển của đội bóng thì SHB Đà Nẵng cũng đã có trong tay những danh hiệu cao quý tại V League.

Theo thống kê, đội bóng này đã 2 lần vô địch V League vào các năm 2009 và 2012. Hai danh hiệu vô địch này gắn liền với tài năng của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức, khả năng ghi bàn ấn tượng của chân sút chủ lực Gastón Merlo.

CLB Bình Dương

Mùa giải 2021 – 2022 Bình Dương đang đứng ở vị trí thứ 6, dù khả năng cạnh tranh chức vô địch ở mùa này của đội bóng là cực kỳ khó. Tuy nhiên, nếu nhìn lại trong quá khứ về những câu lạc bộ có thành tích tốt nhất tại V League thì khó có đội bóng nào có thể vượt qua Bình Dương.

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại câu lạc bộ Bình Dương đã có trong tay 4 danh hiệu vô địch và đứng ở Top đầu những đội bóng có thành tích cao ở V League. Những năm Bình Dương vô địch là 2007, 2008, 2014 và 2015. Có thấy rằng, đội bóng này có duyên với những danh hiệu vô địch liên tiếp.

Kể từ sau danh hiệu vô địch 2015, Bình Dương thực hiện trẻ hóa đội hình khi sự dụng những cầu thủ trẻ chơi bóng ở V League nên chất lượng và thành tích không còn tốt. Tuy nhiên, với những gì đã đạt được thì đảm bảo rằng trong tương lai Tiến Linh và đồng đội của mình sẽ có được ánh hào quang mà thế hệ trước đã làm được.

CLB Hà Nội

Nếu nói về xem đội bóng nào đang có đội hình chất lượng, thi đấu ổn định nhất hiện nay thì có lẽ khó có câu lạc bộ nào vượt qua được Hà Nội. So với những các đội bóng vô địch V League nhiều nhất, câu lạc bộ Hà Nội có tuổi đời và chơi bóng tạI sân chơi này ít nhất. Song, Hà Nội cũng đã kịp có trong tay  4 danh hiệu vô địch V League vào các năm 2010, 2013, 2016, 2018 và có 4 lần về nhì, một lần về Ba.

Mùa giải 2021 – 2022, Hà Nội đang đứng ở vị trí thứ 7 với 16 điểm sau 12 lượt trận. Song Hà Nội được biết đến là đội bóng luôn chơi rất hay ở cuối mùa giải, bởi vậy sẽ có khá nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra mà chúng ta khó có thể đoán được. Hãy cùng Fun88vn đợi chờ thành công của đội bóng thủ đô, trong thời gian tới các bạn nhé.

Kết luận

Đó là thông tin về các đội bóng vô địch V League nhiều nhất tính đến mùa giải 2021 – 2022, mà chúng tôi mong muốn bạn đọc nắm rõ. V League là giải đấu nhận được sự quan tâm của khá nhiều nhà cái, để nhận khuyến mại Fun88 các bạn hãy thường xuyên truy cập vào web của chúng tôi nhé.